Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

 

Xưởng Chỉnh hình thuộc Trung tâm Phục hồi chức năng - Bệnh viện Bạch Mai được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1998 với sự tài trợ của USAID (Cơ quan phát triển Hoa kỳ) và VVAF (Quỹ Cựu chiến binh Mỹ tại Việt nam).Xưởng nằm trong địa phận Bệnh viện Bạch Mai, số 78 đường Giải Phóng, thành phố Hà Nội.

Xưởng được vận hành bởi nhóm chuyên gia giàu kinh nghiệm của Trung tâm Phục hồi chức năng bệnh viện Bạch Mai gồm các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sỹ chuyên khoa, Kỹ sư chỉnh hình và các Kỹ thuật viên chỉnh hình được đào tạo bài bản từ các nước có ngành chỉnh hình tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra xưởng còn nhân được sự hợp tác giúp đỡ của các chuyên gia chỉnh hình quốc tế đến Đức, Mỹ, Úc, Nam phi, Bỉ…

Xưởng Chỉnh hình - Trung tâm Phục hồi chức năng Bệnh viện Bạch Mai chuyên cung cấp các sản phẩm: 
1.    Chân giả : chân giả trên gốichân giả dưới gối
2.    Tay giả: trên khủy và dưới khuỷu 
3.    Các loại nẹp chỉnh hình: nẹp HKAFO, KAFO, AFO, FO 
4.    Áo nắn chỉnh cho bệnh nhân bị cong vẹo cột sống.
5.    Các loại áo nẹp cố định và nâng đỡ cột sống cổ, lưng và thắt lưng
6.    Các dụng cụ trợ giúp cho việc tập luyện phục hồi chức năng như: đai nâng vai, đai tập đi, dụng cụ trợ giúp chăm sóc sinh hoạt hàng ngày…
cho nhiều đối tượng bệnh nhân: cắt cụt chi trên hoặc chi dưới, liệt nửa người, liệt hai chân hoặc liệt tứ chi do tổn thương tủy sống, di chứng bại liệt, bại não, dị tật bẩm sinh, các bệnh lý cơ xương khớp, cột sống, chấn thương...

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chỉnh hình nói trên, các Bác sĩ, Kỹ sư và nhóm kỹ thuật viên chỉnh hình của xưởng Chỉnh hình sẽ phục vụ tận tâm và đáp ứng tất cả các chủng loại đặc biệt cũng như các sản phẩm chỉnh hình cao cấp mang tính thẩm mỹ theo yêu cầu của khách hàng.

Bệnh nhân khi đến với xưởng Chỉnh hình sẽ được thăm khám, chỉ định và tư vấn kỹ càng về các sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp. Nhóm làm việc cũng sẽ  tư vấn từng sản phẩm được thiết kế cho mỗi bệnh nhân sao cho phù hợp với kích thước, điều kiện sống cũng như tính chất công việc.

Đặc biệt, trong quá trình tư vấn, lượng giá và sản xuất chi giả hoặc dụng cu chỉnh hình, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ , cử nhân và kỹ thuật viên vật lý trị liệu phục hồi chức năng  nhiều kinh nghiệm của Trung tâm hướng dẫn cách chăm sóc tập luyện mỏm cụt, các bài tập vật lý trị liệu chuyên biệt trước và sau khi lắp chi giả hoặc nẹp chỉnh hình.

Với phương châm “Chất lượng tích lũy niềm tin”, xưởng Chỉnh hình Trung tâm Phục hồi chức năng - Bệnh viện Bạch Mai luôn luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến của bệnh nhân về chất lượng sản phẩm và mức độ tiến triển bệnh của bệnh, để không ngừng nâng cao chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu về phục hồi chức năng và vận động của bệnh nhân. 

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website chinhhinhbachmai.vn  của chúng tôi.

Trân trọng!
 
 Tổ chức nhân sự

 


  • Handicap International
  • Hội cựu chiến binh Mỹ
  • USAID
  • Vietcot
  • Bệnh viện bạch mai